เลือกเดิมพันกับเกม Sushi Oishi ในเกม PG SLOT ช่วงนี้ต้องทำยังไง

เกม Sushi Oishi ใน PG SLOT นั้นถือเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ เนื่องจากมีเพลย์ไลน์ที่ไม่เยอะ สัญลักษณ์ต่าง ๆ ก็จดจำง่าย ส่วนการเล่นในช่วงแรก ๆ ที่เกมเปิดตัวมานั้นก็ค่อนข้างที่จะแตกดี แต่ช่วงนี้หากใครที่กำลังคิดจะเล่นเกมนี้อยู่ ก็อาจจะต้องปรับเทคนิคการเล่นกันใหม่ เนื่องจากว่าด้วยระยะเวลาที่ผ่านมานาน เราจะใช้มุขเดิม ๆ ในการเล่น เป็นอะไรที่ควรหลีกเลี่ยงนะครับ

PG SLOT

เกม Sushi Oishi ใน PG SLOT นั้นแค่ชื่อก็ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นกันแล้ว ซึ่งชื่อของมันก็ได้มาจากเอกลักษณ์ ที่น่าดึงดูดให้ผู้เล่นเข้ามาเดิมพันในเกมนี้นั่นแหละครับ และเอกลักษณ์ที่ว่านี้มัน คือ การที่ตัวเกมมีการรีสปินตัวเองหมุ่นไปเรื่อย ๆ เมื่อมีสัญลักษณ์ปรากฎบนเพลย์ไลน์นั่นเอง มันเป็นอะไรที่ผมชอบมาก ๆ และผมก็มั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนจะชอบมันเช่นกันครับ  ในส่วนของการเดินเกมนั้นอันที่จริง มันก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเลยเพียงแต่ว่ามันจำเป็นต้องใช้เทคนิคนิดหน่อยในการเดินเกม  สำหรับใครที่มีทุนมากก็สามารถเดิมพันด้วยทุนเยอะ ๆ ได้เลย แต่ใครที่มีทุนน้อยผมก็ขอแนะนำให้เดิมพันตามกำลังทรัพย์ของเรานะครับ

ผมก็ขอเอาใจคนทุนน้อยไปก่อนก็แล้วกันนะครับ โดยเราจะต้องใช้ทุนที่ 200 – 300 บาท จากนั้นก็ให้เดินเกมโดยปรับเบทขึ้นมาที่เบท 5 แล้วทำการปั่นแบบใจเย็นไปเรื่อย ๆ ถ้าเกมไม่เข้าติดต่อกัน 7 ครั้งก็ให้ปรับเบทขึ้นมาอีกระดับแล้วทำการปั่นไปเรื่อย ๆ เช่นเดิมแต่ครั้งนี้ หากเกมไม่เข้าติดต่อกันสามครั้ง ก็ให้ซื้อฟรีสปินที่เบทนั้นได้เลยครับ จากนั้นเราก็มาดูว่าเราได้กำไรไปเท่าไร ถ้าหากว่าได้มาเยอะแล้วผมขอแนะนำให้หยุด แต่ถ้ายังก็ให้ปรับเบทขึ้นแล้วปั่นไปแบบธรรมดาต่อจนกว่าเกมจะไม่เข้าติดกันสามครั้งก็ให้ปรับเบทขึ้นอีกที แล้วปั่นไปอีกห้าทีจากนั้นก็ซื้อฟรีสปินอีกครั้วนะครับ หลังจากจบฟรีสปิน เพื่อน ๆ ก็ตัดสินใจกันเอาเองว่าจะไปต่อหรือไม่ ถ้าไปต่อผมแนะนำให้ปั่นมือต่อไปเรื่อย ๆ พร้อมกับการเพิ่มเบทเอานะครับ

เพื่อน ๆ รู้สึกอย่างไรกันบ้างกับเทคนิคการเดิมพันเกม Sushi Oishi ใน PG SLOT ที่ผมแนะนำไปครับ มันดูเหมือนจะยุ่งยากแต่ก็อย่างที่ผมบอกไปตั้งแต่แรกนะครับ ว่ามันไม่ได้ซับซ้อนอะไร ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ ได้ลงมือทำมันจริง ๆ นะครับ ยังไงก็ลองนำไปใช้กันดูนะครับ